PHỤ KIỆN

Dòng Phụ Kiện Cửa sổ mở quay

Dòng Phần cứng Cửa sổ Casement Outswing đi kèm với tay cầm được thiết kế riêng và cấu hình cửa lưới dạng bay. Có được tầm nhìn không bị cản trở với các cửa sổ lớn, đẹp, đảm bảo hoạt động trơn tru và không có ma sát nhờ thiết kế trượt bản lề ma sát độc đáo của chúng tôi.

CÁC YẾU TỐ CHÍNH

Được trau chuốt đến từng chi tiết cuối cùng

Hộp số truyền động trục chính hai hướng

Tấm chất lượng cao + thân khóa màu xanh nano, cơ cấu truyền bánh răng im lặng, nhiều thông số kỹ thuật khác nhau mở rộng tối đa chống sai lệch kéo. Khoảng cách đầu ra là 12,6mm, hành trình truyền 18mm, kẹp cố định và kiểm tra chu kỳ lên đến 30.000 lần ..

Bản lề ma sát-C-Groove

Được làm từ inox 304 chất lượng cao, có độ dày tối đa lên đến 4 mm; vật liệu chắc chắn và đáng tin cậy để chịu tải nặng. Cài đặt nhanh chóng, kẹp vào. Các móc cài được lắp đặt trước làm tăng diện tích tiếp xúc giữa bản lề và khung sườn và giảm lực bên trên các vít. Điều này kéo dài tuổi thọ của vít và khả năng chống quá tải của chúng. Nó cũng cải thiện độ an toàn và tránh phụ thuộc quá nhiều vào khả năng chịu tải của các vít, chẳng hạn như trường hợp của bản lề truyền thống.

Cửa sổ 90 ° với bản lề màn hình bay

Vật liệu thép không gỉ 304 chất lượng cao, cấu trúc, êm ái, không gây tiếng ồn, dễ dàng loại bỏ, làm sạch dễ dàng. Tuổi thọ thử nghiệm lên đến 30.000 lần, điều chỉnh hướng trái và phải, dễ vận hành.

Cửa sổ 165 ° với bản lề màn hình bay

Chất liệu thép không gỉ 304 cao cấp, cấu trúc, êm ái, không gây tiếng ồn, tuổi thọ thử nghiệm lên đến 30.000 lần, điều chỉnh hướng trái và phải, dễ vận hành.

Phần cứng dây đai an toàn

Các nhà thiết kế của CMECH tích hợp dây thép không gỉ có độ bền cao và chất lượng cao cộng với hợp kim nhôm cấp công nghiệp với kẹp rãnh chữ C và các vít siết để đảm bảo an toàn. Bộ phận bắt an toàn có thể mang tải trọng hơn 500 kg; Trong trường hợp cửa sổ bị hỏng, nó sẽ ngăn nó rơi xuống.