PHỤ KIỆN CỬA SỔ

PHỤ KIỆN CỬA SỔ TRƯỢT

Hệ thống bản lề cửa sổ chìm và giấu kín có thể được lắp nhanh chóng với màn chắn ruồi tích hợp trong nhiều cấu hình lắp đặt khác nhau. Khóa đa điểm có thể được chỉ định để tăng cường khả năng chống nước, không khí và áp suất gió.

CÁC YẾU TỐ CHÍNH

Được trau chuốt đến từng chi tiết cuối cùng

Hộp số truyền động trục lục giác

Nó có thể dễ dàng lắp đặt vào rãnh C. Không có lỗ bắt vít ở mặt trước, thay vào đó là các dấu ấn liên kết, tạo ra một phong cách lắp đặt chính xác đẹp mắt. Với thân xe được kéo dài và độ bền của răng truyền được cải thiện, bài kiểm tra chu kỳ đạt hơn 30.000 lần.

Khớp nối

Hồ sơ hợp kim nhôm cấp công nghiệp được tạo thành toàn bộ và khung cấu trúc được tạo ra bằng cách gia công chính xác CNC, và sau đó là duy nhất cho CMECH Công nghệ bề mặt xử lý M phù hợp với màu sắc và kết cấu của tay cầm CMECH và có khả năng chống ăn mòn tốt; kẹp sau tải. Cấu trúc, thực hiện cài đặt nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

Điểm khóa / giữ chống nhặt

Có thể lựa chọn điểm khóa chống móc có con lăn và không có phiên bản con lăn, chất liệu inox 304 cao cấp, vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, chống trộm, có khóa. Ghế được làm bằng hợp kim kẽm có độ bền cao, có thể được điều chỉnh theo các cấu hình khe C, khe K và không khe.

Cửa sổ 90 ° với bản lề màn hình bay

Vật liệu thép không gỉ 304 chất lượng cao, cấu trúc, êm ái, không gây tiếng ồn, dễ dàng loại bỏ, làm sạch dễ dàng. Tuổi thọ thử nghiệm lên đến 30.000 lần, điều chỉnh hướng trái và phải, dễ vận hành.

Cửa sổ 165 ° với bản lề màn hình bay

Chất liệu thép không gỉ 304 cao cấp, cấu trúc, êm ái, không gây tiếng ồn, tuổi thọ thử nghiệm lên đến 30.000 lần, điều chỉnh hướng trái và phải, dễ vận hành.

Hỗ trợ thông gió

Với thiết kế sản phẩm được cấp bằng sáng chế của CMECH, cấu trúc định vị và kẹp nhanh bên trong có thể được lắp đặt nhanh chóng và cấu trúc khóa có thể được cung cấp để giữ cho cửa sổ ở chế độ "hỗ trợ thông gió liên tục" sau khi khóa.