PHỤ KIỆN CỬA SỔ

NGHIÊNG VÀ XOAY

Thiết kế Cửa sổ nghiêng và Cửa sổ xoay có cả bản lề giấu và bản lề lộ ra, có thể dễ dàng lắp ráp thành 6 cấu hình phần cứng tiêu chuẩn. Cài đặt nhanh chóng với các điều chỉnh đa hướng linh hoạt để đảm bảo chức năng tối ưu của cửa sổ nghiêng và lật

CÁC YẾU TỐ CHÍNH

Được trau chuốt đến từng chi tiết cuối cùng

Tay cầm Milan + ổ trục lục giác

Tay cầm Milan được chế tạo bởi các nhà thiết kế hàng đầu, ý tưởng thiết kế tối giản CMECH, kết cấu vít cố định "tam giác", chống rung Tay hiệu quả. Cấu trúc bên trong của bộ truyền động có chức năng định vị nhúng bằng lò xo, có thể dễ dàng lắp vào khe C, không cần mở lỗ để lắp đặt, và bề mặt bất kỳ ốc vít nào, lắp đặt nhanh chóng.

Hộp số truyền động trục lục giác

Nó có thể dễ dàng lắp đặt vào rãnh C. Không có lỗ bắt vít ở mặt trước, thay vào đó là các dấu ấn liên kết, tạo ra một phong cách lắp đặt chính xác đẹp mắt. Với thân xe được kéo dài và độ bền của răng truyền được cải thiện, bài kiểm tra chu kỳ đạt hơn 30.000 lần.

Truyền động trục vuông một hành trình kép

Bảng điều khiển bằng thép không gỉ 304 chất lượng cao + thân khóa màu xanh nano, khóa đai ốc hỗ trợ và thiết kế cấu trúc kẹp đôi, không cần vít tự khai thác để lắp đặt, nhanh chóng và thuận tiện. Phần kết nối với thanh truyền được thiết kế bằng vỏ nhựa giúp giảm rung lắc truyền động êm ái và không gây tiếng ồn.

Bản lề che ẩn giấu

Bản lề giấu kín giới thiệu các thanh thép không gỉ chất lượng cao có độ dày tối đa 4mm với chốt và định vị chính xác để lắp đặt nhanh chóng và an toàn. Các chức năng điều chỉnh đa hướng cho phép tạo ra một con dấu vượt trội.

Bản lề quay

Các thanh hợp kim nhôm cấp công nghiệp được đúc thành một khối duy nhất, được gia công thành các khung kết cấu với độ chính xác bằng máy CNC, sau đó trải qua công nghệ xử lý độc đáo của CMECH để đạt được màu sắc và kết cấu giống như tay cầm CMECH. Kết hợp lý tưởng cho cửa sổ nhôm hoặc thép.