Câu chuyện của chúng tôi

CMECH: NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP PHỤ KIỆN CHO CỬA ĐI VÀ CỬA SỔ TỐT NHẤT

Từ các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đến các nhà phát triển bất động sản, tất cả các nhà lãnh đạo trong ngành xây dựng đều coi trọng các thiết kế sản phẩm thúc đẩy chất lượng, công nghệ thông minh thúc đẩy sự đổi mới và các vật liệu cứng cáp chịu được thử thách của thời gian. Trong hơn 20 năm, ngành công nghiệp đã tin tưởng CMECH cung cấp các giải pháp phần cứng cửa sổ và cửa đi bền vững và tiên tiến, bao gồm hệ thống khóa đa điểm an toàn, bản lề cửa sổ an toàn, con lăn bền, chống ăn mòn và kính cách nhiệt tích hợp. Được thành lập tại Hoa Kỳ, chúng tôi tự hào phục vụ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương, và các quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu sâu rộng của chúng tôi xây dựng các mối quan hệ bền chặt trên mạng lưới toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi có cam kết sâu sắc về đổi mới sản phẩm, tính bền vững với môi trường và dịch vụ chất lượng là nền tảng cho mọi việc chúng tôi làm. Điều này được phản ánh trong các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi trong nghiên cứu và phát triển, kiểm soát và thử nghiệm, thiết kế và an toàn, cũng như hiệu suất và hiệu suất năng lượng. Tích hợp nghệ thuật vào kiến ​​trúc, tích hợp sự đổi mới vào từng chi tiết, giúp khách hàng tinh chỉnh không gian sống, cạnh tranh trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0 và tạo ra những tòa nhà thông minh đẹp mắt

Văn hóa đổi mới

GIÁ TRỊ

Sự đổi mới

Cơ sở hạ tầng công nghệ cao và nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm toàn diện cho phép chúng tôi đổi mới phần cứng phụ kiện cửa ra vào và cửa sổ, đồng thời tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng

Phẩm chất

Khách hàng của chúng tôi tin tưởng vào chúng tôi để không ngừng nỗ lực cải tiến và mang lại hiệu suất vượt trội cho phụ kiện cửa ra vào và cửa sổ tốt nhất mà thế giới cung cấp.

Dịch vụ

Chính trực và tin cậy, tôn trọng và thấu hiểu - đây là những trụ cột trong dịch vụ của chúng tôi.

Sự bền vững

Chúng tôi tuân theo triết lý tôn trọng môi trường đồng thời sử dụng công nghệ tiên tiến trong các giải pháp phần cứng cửa ra vào và cửa sổ.

CMECH: Ưu điểm cốt lõi

Hơn 5.000 quan hệ đối tác phân phối cửa và cửa sổ CMECH thực sự là một doanh nghiệp toàn cầu. Điều này được phản ánh trong quan hệ đối tác trên toàn thế giới của chúng tôi với hơn 5000 nhà phân phối có chung mục tiêu cung cấp các giải pháp phần cứng cửa và cửa sổ tốt nhất trong lớp cho ngành vật liệu xây dựng thông minh.